Hơi thở có mùi chính là dấu hiệu đầu tiên bị mắc ký sinh trùng

Vào năm 2016, phòng thí nghiệm Ký sinh trùng Châu Âu đã thử nghiệm thành công một thế hệ sản phẩm mới có tên là Detoxic , một sản phẩm chống lại các loại ký sinh trùng. Trung tâm dịch vụ báo chí của phòng thí nghiệm đã công bố những thông tin sau đây:

1. Hiệu quả của Detoxic đã được tính toán thông qua phương pháp tiêu chuẩn (dựa trên số lượng người phục hồi trong số bệnh nhân trong nhóm 100 người nhận được đợt điều trị) và công bố kết quả như sau:

– Tẩy giun sán và trứng 100%

– Bình thường hóa chức năng và tình trạng của tuyến tụy 80%

– Loại bỏ dấu hiệu dị ứng viêm da 90%

– Loại bỏ viêm loét dạ dày, tiêu chảy 90%

– Loại bỏ chứng thiếu máu 100%

Thuật ngữ “phục hồi” ở đây muốn nói đến việc loại bỏ được ký sinh trùng, các chứng bệnh do chúng gây nên và không bị mắc lại trong vòng 6 tháng kế tiếp.

2. Tác dụng phụ không mong muốn chưa được tìm thấy, bao gồm phản ứng dị ứng.

3. Detoxic được công nhận là một trong những sản phẩm trị ký sinh trùng đứng đầu trên thị trường.

Tiến sĩ: Denny Mulyawan

Phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu.

Tại phòng thí nghiệm Ký sinh trùng Châu Âu, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một nguyên nhân khác khiến hơi thở có mùi: bị nhiễm ký sinh trùng. Một nghiên cứu gần đây đã công bố rằng các chất có hại do ký sinh trùng gây ra đều là các chất độc và giúp hình thành môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn trong dạ dày. Đó là lí do vì sao những người bị mắc ký sinh trùng có thể bị hôi miệng.

Hôm nay, chúng tôi có cuộc phỏng vấn với bác sĩ Denny Mulyawan, chuyên gia tư vấn phòng thí nghiệm ký sinh trùng châu Âu.

Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ vì đã dành thời gian cho chúng tôi dù lịch trình của ông rất bận rộn. Tôi xin đi thẳng vào chủ đề ngày hôm nay với câu hỏi: Có phải nước ta là nước đứng đầu trong số các nước có tỉ lệ dân số mắc ký sinh trùng cao không?

Đúng là như vậy. Chúng ta đang đứng ở vị trí số 1 trong bảng thống kê những nước có tỉ lệ người dân mắc kí sinh trùng cao nhất. Lý do cho việc này đó là điều kiện môi trường kém, sự thờ ơ và thụ động của các cấp chính quyền trong việc chăm lo cho cuộc sống của người dân.

Vâng, vậy các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc mắc ký sinh trùng và bị hôi miệng như thế nào?

Khoảng vài năm trước, cộng đồng y khoa tin rằng hôi miệng hình thành do mảng bám trong khoang miệng. Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng một nguyên nhân quan trọng khác có liên quan đến ký sinh trùng. Việc “làm ngơ” với các hiện tượng “thông thường” này là cực kì nguy hiểm. Nhiễm các loại ký sinh trùng có thể dẫn đến các chứng bệnh nghiêm trọng nhất mà con người gặp phải.

Theo kinh nghiệm làm việc của tôi, tôi có thể chắc chắn rằng tất cả các kết quả nghiên cứu này đều đáng tin cậy. Việc hôi miệng thông thường có thể phát triển thành các chứng bệnh nghiêm trọng. Khoảng 92% người tử vong vì mắc các chứng bệnh có liên quan đến ký sinh trùng.

Thông thường, mọi người thường hay nghĩ rằng ký sinh trùng cũng giống như giun sán. Vậy, nó có thể dẫn đến hôi miệng, hoặc thậm chí là tử vong như thế nào?

Có hàng ngàn loại ký sinh trùng có thể trú ẩn trong gan, não, phổi, máu và dạ dày. Và hầu hết đều là những ký sinh trùng có thể gây tử vong. Dấu hiệu có thể phát hiện đơn giản nhất đó là hơi thở có mùi khó chịu.

Thực ra, việc nghĩ kí sinh trùng chỉ là giun sán là việc hoàn toàn sai lầm. Có rất nhiều loại ký sinh trùng khác nhau trên nhiều cơ quan khác nhau của cơ thể con người. Vậy nên chúng có thể gây ra nhiều hậu quả. Giun sán thì thực sự rất nguy hiểm. Chúng sẽ phá hủy đường ruột và gây ra viêm nhiễm từ bên trong. Thậm chí, dẫn đến tử vong… Việc phát hiện và tiêu diệt giun sán là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Bên cạnh những loại giun sán điển hình, còn có đến hàng nghìn loại ký sinh trùng nguy hiểm có thể đang sinh sống trong gan, não, phổi và dạ dày. Hầu hết chúng đều là những vi khuẩn có thể gây chết người. Một vài trong số đó có thể ngay lập tức bắt đầu hoạt động mạnh mẽ và phá hủy cơ thể. Một vài loại thì phá hủy dần dần cho đến khi cơ thể “chủ’ không còn chịu đựng được nữa, và khi đó, người đó sẽ chết.

Đồng thời, tôi có thể tự tin khẳng định rằng hầu hết mọi người đều bị mắc ký sinh trùng. Các loại ký sinh trùng thường rất khó để phát hiện. Khi một người bắt đầu nhận ra nhiều biểu hiện khác nhau của việc nhiễm ký sinh trùng, các bác sĩ sẽ cố gắng điều trị các triệu chứng, chứ không phải là nguyên nhân triệt để. Thậm chí, nhiều khi việc khám nghiệm cũng không thể nào chỉ ra được nguyên nhân, khi đó, chúng ta cần đến những cuộc kiểm tra đặc biệt.

Còn điều gì nguy hiểm nữa về việc bị mắc ký sinh trùng không, thưa ông?

Trong cơ thể nam giới, các loại ký sinh trùng này có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, u tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, sỏi thận, sỏi mật. Ở phụ nữ, ký sinh trùng có thể gây ra đau và viêm buồng trứng, u xơ, viêm tủy, viêm tuyến thượng thận, viêm thận, mật… Và tất nhiên, chắc chắn sẽ diễn ra quá trình lão hóa sớm, nếp nhăn, quầng thâm, u nhú trên toàn bộ gương mặt và cơ thể.

Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi ký sinh trùng, thưa ông? Có loại thuốc hay cách kiểm tra nào không?

Thật không may, tôi chỉ có thể nói rằng hiện nay không có một công cụ chính xác nào để chẩn đoán được sự tồn tại của ký sinh trùng trong cơ thể con người. Một phần là do có quá nhiều loại ký sinh trùng khác nhau (chúng ta ước tính được khoảng 2000 loài), và một phần nữa do sự khó khăn để xác định được chúng. Các thủ thuật phục vụ cho việc phân tích tổng quát chỉ có tại một vài nơi và tốn nhiều tiền.

Dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ sự tồn tại của ký sinh trùng trong cơ thể:

  • Hơi thở khó chịu;
  • Phản ứng dị ứng (mẩn đỏ, chảy nước mắt, nước mũi);
  • Mẩn đỏ trên da;
  • Thường xuyên cảm cúm, đau họng, nghẹt mũi;
  • Thường xuyên xanh xao (dễ mệt mỏi);
  • Đau đầu kinh niên;
  • Táo bón hoặc tiêu chảy;
  • Đau cơ, đau khớp;
  • Lo lắng, mất ngủ, ăn không ngon;
  • Bọng mắt và quầng thâm;

Nếu bạn có ít nhất một trong số các triệu chứng trên, thì chúng tôi có thể khẳng định đến 99% rằng đang có ký sinh trùng trong cơ thể bạn. Và bạn cần loại bỏ chúng ngay lập tức!

Hiện nay, việc chữa trị ký sinh trùng cũng khá phức tạp. Cho đến tận bây giờ, chỉ có một phương thức duy nhất trên thị trường cho phép bạn loại bỏ ký sinh trùng hoàn toàn. Sản phẩm trị ký sinh trùng này có tên là Detoxic Sản phẩm được phát triển với sự tham gia của phòng thí nghiệm Ký sinh trùng Châu Âu và một nhóm các nhà khoa học độc lập.

Vì sao Detoxic lại tốt đến như vậy? Nó có đặc điểm gì so với các phương thức chống lại ký sinh trùng khác?

Như tôi đã nói từ trước, hiện nay, đây là phương thức duy nhất để thanh lọc cơ thể khỏi ký sinh trùng. Đó là lí do vì sao các hiệp hội y tế trên thế giới rất muốn sở hữu sản phẩm này. So với các sản phẩm khác, phương thức này tác động trực tiếp đến ký sinh trùng, cho phép làm sạch toàn bộ cơ thể khỏi những vấn đề nghiêm trọng do ký sinh trùng gây ra. Tôi cũng đã nói từ trước rằng rất khó để chẩn đoán được chính xác loại ký sinh trùng mà con người mắc phải, Detoxic tiêu diệt và loại sạch toàn bộ các loại ký sinh trùng có trong cơ thể con người, dù ở bất kì đâu, ở não, tim, gan hay đường ruột. Không có bất kì một loại sản phẩm nào có thể mang lại tác dụng tương tự.

Ông còn muốn chia sẻ thêm điều gì trước khi chúng ta kết thúc cuộc phỏng vấn ngày hôm nay không ạ?

Điều duy nhất mà tôi có thể nói đó là “Hãy tự chăm sóc sức khỏe của mình”. Bạn có thể hiểu điều này, nhưng vẫn có đến 97-98% trong các bạn có ký sinh trùng trong cơ thể. Chúng có thể ở bất kì đâu – trong máu, đường ruột, phổi, trái tim… Ký sinh trùng sẽ phá hủy các cơ quan từ bên trong, và cũng sẽ mang chất độc vào trong cơ thể. Cuối cùng, chúng gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe, làm giảm tuổi thọ của bạn từ 15-25 năm, thậm chí là đột tử – một trong những hậu quả do ký sinh trùng gây ra trong cơ thể con người.

Hướng dẫn sử dụng rất đơn giản:
Trong trường hợp lây nhiễm ký sinh trùng, bạn nên uống thuốc 2 lần một ngày, mỗi lần 2 viên trong vòng 1 tháng (đợt điều trị hàng tháng).
Trong trường hợp để phòng tránh ký sinh trùng – uống 2 lần một ngày, mỗi lần 1 viên (đợt điều trị hai tuần)
Hãy nhớ rằng ký sinh trùng trú ngụ trong cơ thể càng lâu thì chúng càng gây hại. Hãy tẩy sạch ký sinh trùng, bạn sẽ thấy cuộc sống tuyệt vời hơn rất nhiều!

Hiện nay, sản phẩm chính hãng Detoxic có thể đặt mua từ trang web chính thức của nhà cung cấp .

Sản phẩm này sở hữu tất cả chứng nhận cần thiết và hiệu quả của sản phẩm cũng đã được chứng minh.

 

ĐẶT MUA NGAY DETOXIC VỚI KHUYẾN GIẢM MÃI 50%! TỪ 1.580.000đ XUỐNG CÒN 790.000đ


Tìm hiểu thêm về Detoxic  click xem ở đây >>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *